Cách Đăng Nhập Zalo Không Cần Mã Xác Nhận: Có Thật Không?

Thứ Ba, 16/04/2024 - 14:39

Sẽ ra sao nếu bạn vào Zalo và quên mật khẩu của mình. Có cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận không? Đừng lo, bài viết này của Viettelrd sẽ giúp bạn có câu trả lời khi có thắc mắc này.

Góc giải đáp: Có cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận?

Trả lời: Theo VNG Corporation, không có cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận. Mã xác nhận được dùng để đảm bảo tính bảo mật và xác thực khi đăng nhập vào Zalo. 

Sau khi bạn nhập số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập Zalo, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi. Để hoàn tất việc đăng nhập, bạn cần nhập mã này, giúp bảo vệ tài khoản khỏi việc truy cập trái phép.

Góc giải đáp: Có cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận?
Góc giải đáp: Có cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận?

Các vấn đề bảo mật liên quan đến mã xác nhận khi đăng nhập vào Zalo:

  • Xác thực người dùng: Mã xác nhận được dùng để xác minh danh tính người dùng. Số điện thoại đã đăng ký sẽ nhận mã và bạn cần nhập mã này để chứng minh sở hữu.
  • Ngăn truy cập trái phép: Mã xác nhận giúp ngăn việc truy cập trái phép khi ai đó vào tài khoản của bạn từ thiết bị khác. Việc đăng nhập sẽ yêu cầu mã xác nhận để tiếp tục, giúp bảo vệ tài khoản khỏi bị xâm phạm.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân: Là một phần của biện pháp bảo mật hai yếu tố (2FA), mã xác nhận cung cấp lớp bảo vệ bổ sung cho tài khoản. Kết hợp với mật khẩu sẽ tăng cường tính bảo mật.
  • Phòng tránh tấn công quét mã: Nếu không có mã, bạn sẽ bị tấn công bằng cách quét mã liên tục. Mã xác nhận sẽ giúp làm cho quá trình hack tài khoản trở nên khó khăn hơn.

Tóm lại, mã xác nhận đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản Zalo. Do đó, cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận là không cần thiết.

Tham khảo  Tips 2024: Làm Sao Biết Iphone Đang Sạc Pin Khi Tắt Nguồn

Cách vào Zalo khi quên hoặc không có mật khẩu

Dĩ nhiên, cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận sẽ không thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu lỡ quên hoặc không có mật khẩu chính chủ, bạn có thể dùng các cách được chia sẻ dưới đây.

Sử dụng QR Code để đăng nhập Zalo

Thay thế cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận, QR Code cho phép bạn online Zalo trên PC. Cách này được dùng cho tất cả dòng máy tính có thể cài đặt ứng dụng Zalo.

Tuy nhiên, QR Code chỉ dùng được khi tài khoản của bạn đã được truy cập trên thiết bị khác. Lúc này, bạn sẽ dùng thiết bị này cấp quyền đăng nhập cho Zalo PC mà không cần mật khẩu.

Hướng dẫn nhanh: Vào Zalo trên web → Chọn đăng nhập “ Với mã QR” → Bật trình quét mã trên điện thoại → Chọn đồng ý để đăng nhập.

Sử dụng QR Code để đăng nhập Zalo
Sử dụng QR Code để đăng nhập Zalo

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập QR Code 

  • Bước 1: Bạn vào Zalo trên website hoặc Zalo trên Desktop → Bấm chọn “Với mã QR” trên giao diện.
  • Bước 2: Vào điện thoại để đăng nhập Zalo → Chọn Thêm (More) → Chọn  biểu tượng bên góc phải để bật trình quét mã QR → Đưa Camera đến phần mã QR.
  • Bước 3: Zalo sẽ gửi một thông báo sau khi bạn quét mã → Chọn “Đăng nhập”. Lưu ý: Nếu không phải là người đăng nhập, bạn hãy nhấn “Từ chối” để tránh mất tài khoản của mình.

Dùng mã tin nhắn để đăng nhập Zalo

Đây là tính năng tiện lợi của Zalo, cho phép đăng nhập tài khoản trên PC mà không cần mật khẩu. Cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận này dùng cho nền tảng Android hoặc iOS có thể tải Zalo.

Hướng dẫn nhanh: Vào Zalo trên trình duyệt website → Nhấn “Đăng nhập không cần mật khẩu” → Xác nhận yêu cầu đăng nhập Zalo trên điện thoại.

Dùng mã tin nhắn để đăng nhập Zalo
Dùng mã tin nhắn để đăng nhập Zalo

Hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Bạn vào Zalo trên website hoặc Zalo trên Desktop → Chọn “Đăng nhập không cần mật khẩu”.
  • Bước 2: Tin nhắn xác nhận đăng nhập sẽ được Zalo gửi đến bạn → Bấm vào tin nhắn → Chọn “Xác nhận đăng nhập”.
  • Bước 3: Chọn “ Đồng ý” để hoàn thành cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận này.
Tham khảo  Hướng Dẫn Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Dễ Thực Hiện 2024

Zalo – Ứng dụng nghe gọi ‘made in” Việt Nam

Nếu đã biết cách đăng nhập zalo không cần mã xác nhận, bạn có thể tìm hiểu thêm về Zalo. Đây được xem là ứng dụng nghe gọi “quốc dân” của Việt Nam.

Zalo - Ứng dụng nghe gọi ‘made in” Việt Nam
Zalo – Ứng dụng nghe gọi ‘made in” Việt Nam

Ứng dụng nghe gọi “quốc dân” Zalo

Zalo là một ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí phổ biến tại Việt Nam. Ứng dụng này được phát triển bởi Zalo Group, là một phần của VNG Corporation. Đây là một trong những công ty công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.

Zalo không chỉ cho phép gọi điện thoại và nhắn tin, mà còn có nhiều tính năng khác. Các tính năng phổ biến như chia sẻ hình, video, gọi video và cả thanh toán điện tử. Zalo đã trở thành một phần không thể thiếu của người dùng Việt Nam. Hiện tại, Zalo đã mở rộng và có mặt trong khu vực Đông Nam Á.

Sự bùng nổ của Zalo tại Việt Nam

Zalo – Ứng dụng nghe gọi “quốc dân” đã tạo nên một cơn sốt khi ra mắt lần đầu ở Việt Nam. Ngay khi vừa ra mắt, ứng dụng này đã thu hút hàng ngàn người dùng với tính năng gọi điện và nhắn tin, chia sẻ hình ảnh và video chất lượng. Sự phổ biến nhanh chóng của Zalo đã thể hiện sức mạnh và sự sáng tạo của ngành công nghệ Việt Nam.

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã giải thích câu hỏi về cách đăng nhập Zalo không cần mã xác nhận cho bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn cho bạn cách chuẩn nhất để đăng nhập Zalo. Chúc bạn thao tác thành công với các hướng dẫn chi tiết trong bài viết hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Góc Giải Đáp: Tại Sao Bật 4G Mà Không Hiện Biểu Tượng?
Góc Giải Đáp: Tại Sao Bật 4G Mà Không Hiện Biểu Tượng?

16-04-2024

Tại sao bật 4G mà không hiện biểu tượng là câu hỏi được nhiều người dùng smartphone 2024 quan tâm. Hãy theo dõi bài viết của Viettelrd nếu bạn cần giải...

Mẹo: Cách Đặt Mật Khẩu Trước Khi Vào Facebook Trên Iphone
Mẹo: Cách Đặt Mật Khẩu Trước Khi Vào Facebook Trên Iphone

16-04-2024

Làm sao để biết cách đặt mật khẩu trước khi vào Facebook trên Iphone? Trong tình trạng lừa đảo với các thông tin sai sự thật, đây là nhu cầu thật sự cần...

Mẹo: Cách Nhận Biết Nhà Bạn Đang Dùng Wifi 2.4ghz Hay 5ghz
Mẹo: Cách Nhận Biết Nhà Bạn Đang Dùng Wifi 2.4ghz Hay 5ghz

16-04-2024

Do mạng bị nhiễu, nên cách nhận biết nhà bạn đang dùng wifi 2.4ghz hay 5ghz luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi dùng Wifi. Vậy làm sao để kiểm tra...

Tips 2024: Làm Sao Biết Iphone Đang Sạc Pin Khi Tắt Nguồn
Tips 2024: Làm Sao Biết Iphone Đang Sạc Pin Khi Tắt Nguồn

15-04-2024

Làm sao biết Iphone đang sạc pin khi tắt nguồn đang là thắc mắc của rất nhiều người. Viettelrd sẽ bật mí với bạn những thắc mắc liên quan đến vấn đề...

Mẹo: Cài Đặt Thanh Google Trên Màn Hình Điện Thoại Android
Mẹo: Cài Đặt Thanh Google Trên Màn Hình Điện Thoại Android

15-04-2024

Mặc định mỗi điện thoại Android đều có thanh Google tìm kiếm trên màn hình. Nhưng vì vài lý do thanh tìm kiếm của bạn đã biến mất. Viettelrd sẽ hướng dẫn...