Cách Xóa Like Của Người Khác Trên Bài Viết Facebook Của Mình

Thứ Ba, 16/04/2024 - 15:27

Cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình chỉ với vài thao tác  đơn giản. Với sự hướng dẫn của Viettelrd, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Hãy cùng theo dõi cách xóa like của người khác trong bài viết hôm nay nhé.

Lý do bạn cần xóa like người khác trên Facebook?

Nhu cầu tăng like bài viết luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người, nhất là những ai đang kinh doanh. Nhưng tại sao bạn cần xóa like người khác trên Facebook?

Lý do đầu tiên, chính là những lượt like ảo. Các lượt like này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trang cá nhân và page kinh doanh. Với lượt like ảo này, trang của bạn sẽ bị Facebook đánh giá chất lượng thấp về điểm xếp hạng. 

Hay với những tài khoản ảo, bị khóa hoặc không còn tương tác, bạn cũng không muốn giữ liên hệ. Xóa like cũng là một cách hay để Facebook còn để ý đến tài khoản của bạn.

Lý do bạn cần xóa like người khác trên Facebook?
Lý do bạn cần xóa like người khác trên Facebook?

Để xóa like một cách nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình hôm nay. Bài viết này của Viettelrd sẽ giúp bạn biết cách xóa like Facebook trên điện thoại và máy tính.

Cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình 2024

Cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình có thể được thực hiện trên cả điện thoại hoặc máy tính. Tùy theo sự tiện lợi mà bạn có thể chọn hình thức sao cho phù hợp.

Dùng điện thoại để xóa like của người khác

Dùng điện thoại, bạn có thể thực hiện cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình một cách nhanh chóng:

Bước 1: Mở app Facebook trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu đăng nhập sẵn trước đó, giao diện bảng tin sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập.

Tham khảo  Cách Đăng Nhập Zalo Không Cần Mã Xác Nhận: Có Thật Không?

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải màn hình của điện thoại. Trên  Iphone, biểu tượng này sẽ nằm ở góc phải phía dưới. Các điện thoại dùng hệ điều hành Android sẽ nằm ở góc phải phía trên.

Bước 3: Chọn mục Settings & Privacy sau khi kéo thanh cuộn xuống dưới. Khi chọn mục này, Facebook sẽ được mở rộng để bạn thực hiện thao tác tiếp theo.

Bước 4: Tìm và chọn phần cài đặt trong mục Settings & Privacy để chuyển sang các bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn “Nhật ký hoạt động” (Activity Log) để thực hiện cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình.

Bước 6: Tại mục Nhật ký hoạt động, bạn chọn lượt thích và cảm xúc để Facebook mở ra một trình đơn mới.

Bước 7: Ở bước này, bạn tích chọn để gỡ bỏ những like và cảm xúc của những bài viết bạn đã thích. Like và cảm xúc của người khác cũng có thể được xóa ở bước này

Dùng điện thoại để xóa like của người khác
Dùng điện thoại để xóa like của người khác

Trên điện thoại Android, trình đơn sẽ được hiển thị bên dưới màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào ô vuông ngay đầu mục bài viết và nhấn gỡ. Đó chính là cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình.

Dùng máy tính để xóa like của người khác

Bước 1: Giống cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình trên điện thoại, bạn cần vào Facebook bằng đường link chính. Bạn có thể dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc để truy cập đều được. Nếu đã đăng nhập, Facebook sẽ đưa bạn đến giao diện chính là bảng tin.

Giao diện thao tác trên trang chủ
Giao diện thao tác trên trang chủ

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên xuống ở góc bên phải màn hình phía trên để danh sách lựa chọn mở ra.

Bước 3: Ở cửa sổ, này bạn chọn phần cài đặt và quyền riêng tư có hình bánh răng.

Tham khảo  Mẹo: Cách Nhận Biết Nhà Bạn Đang Dùng Wifi 2.4ghz Hay 5ghz

Bước 4: Chọn nhật ký hoạt động trong danh sách cửa sổ mới được mở ra.

Bước 5: Tại giao diện như hình mô tả, bạn nhấn vào mục lượt tương tác ở bên trái trang. Các bài viết bạn cần bỏ like hoặc muốn xóa like của người khác sẽ hiển thị ở đây.

Bước 6: Nhấp vào ô trống phía trước thông báo để xóa lượt like của bạn hoặc người khác trên bài viết đó. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía sau để thực hiện thao tác gỡ like.

Dùng máy tính để xóa like của người khác
Dùng máy tính để xóa like của người khác

Trên đây là cách xóa like của người khác trên bài viết facebook của mình để bạn tham khảo. Chúc bạn thành công với các hướng dẫn xóa like đơn giản này.

Facebook – Một trong các mạng xã hội lớn nhất hành tinh

Với hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới, Facebook là mạng xã hội giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình. Từ thông tin, hình ảnh đến video, tất cả đều có thể được chia sẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Facebook - Một trong các mạng xã hội lớn nhất hành tinh
Facebook – Một trong các mạng xã hội lớn nhất hành tinh

Ra mắt lần đầu vào năm 2004, Facebook đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống hiện đại. Đây cũng là một trong những kênh ảnh hưởng sâu rộng đến cách mà con người tương tác và giao tiếp. 

Đồng thời, là một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ, Facebook giúp tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn cầu. Với quy mô và ảnh hưởng, Facebook thực sự là một trong những biểu tượng của cuộc cách mạng số.

Kết luận

Cách xóa like của người khác trên bài viết Facebook của mình thật đơn giản cho dù đó là những bài viết cũ. Hy vọng qua những thao tác Viettelrd hướng dẫn, bạn sẽ thực hiện thành công và nhanh chóng. Đừng ngại để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc liên quan đến các thao tác trên nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tips 2024: Mách Bạn Cách Khắc Phục Camera Sau Bị Ngược
Tips 2024: Mách Bạn Cách Khắc Phục Camera Sau Bị Ngược

16-04-2024

Tìm cách khắc phục camera sau bị ngược là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thật bất tiện khi camera trên smartphone bị ngược. Đây là một lỗi...

Khám Phá Cách Sử Dụng 2 Messenger Cùng Lúc Trên Android
Khám Phá Cách Sử Dụng 2 Messenger Cùng Lúc Trên Android

16-04-2024

Cách sử dụng 2 Messenger cùng lúc trên Android được nhiều người tìm kiếm khi ứng dụng này bùng nổ. Bài viết hôm nay của Viettelrd sẽ giúp bạn đăng nhập 2...

Tại Sao Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet Trên Điện Thoại?
Tại Sao Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet Trên Điện Thoại?

15-04-2024

Có sóng Wifi nhưng không kết nối được Internet trên điện thoại là tình trạng ít gặp nên làm nhiều người lúng túng khi mắc phải lỗi này. Vậy lỗi không có...

Góc Giải Đáp: Tại Sao Iphone Chỉ Sạc Đến 80% Là Dừng
Góc Giải Đáp: Tại Sao Iphone Chỉ Sạc Đến 80% Là Dừng

16-04-2024

Tại sao Iphone chỉ sạc đến 80% là dừng đang là câu hỏi khiến cho nhiều iFan cảm thấy hoang mang. Đừng lo lắng, hãy cùng Viettelrd tìm ra lời giải đáp ngay trong...

Góc Giải Đáp: Tại Sao Bật 4G Mà Không Hiện Biểu Tượng?
Góc Giải Đáp: Tại Sao Bật 4G Mà Không Hiện Biểu Tượng?

16-04-2024

Tại sao bật 4G mà không hiện biểu tượng là câu hỏi được nhiều người dùng smartphone 2024 quan tâm. Hãy theo dõi bài viết của Viettelrd nếu bạn cần giải...